Quý khách đang ở đồng nai? quý khách đang muốn tìm kiếm một công ty chuyên sản xuất bảo hộ lao động giá rẻ? Chúng tôi xin được tự giới thiệu là một công ty chuyên cung cấp bảo hộ lao động giá rẻ tại đồng nai và các tỉnh thành lân cận.

Sản phẩm bảo hộ lao động do công ty Tín Phát cung cấp luôn có rất nhiều mẫu mã đa chủng loại, đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế sản phẩm bảo hộ lao động theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, sản phẩm có gắn liền thương hiệu của doanh nghiệp….

Là một công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bảo hộ lao động giá rẻ tại đồng nai, Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng tại đồng nai những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất.

Với một đội ngũ công nhân may lành nghề cùng hệ thống máy móc sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài, BHLD Tín Phát luôn tự tin là nhà sản xuất – cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động đạt chất lượng cao cho các đối tác doanh nghiệp tại đồng nai và các tỉnh thành lân cận.

Để liên hệ với chúng tôi đặt hàng hoặc tư vấn về sản phẩm bảo hộ lao động, quý khách có thể gửi thông tin về địa chỉ sau :

CTY TNHH DV SXTM BHLĐ TÍN PHÁT

Địa chỉ: 102/11 Đỗ Nhuận – Phường Sơn Kỳ – Quận Tân Phú

SĐT: 0353131338-0935131338

Email: bhldtinphat@gmail.com